TADIOTO

TADIOTO header image 2

Bạn ơi – Friends

June 22nd, 2013 · No Comments

Từ đầu năm nay, Tadioto vui mừng có một địa chỉ mới tại số 24b Tông Đản, Hà Nội, cạnh Nhà Hát Lớn và công viên Cổ Tân.  Từ đó đến nay, Tadioto đã được dịp tiếp đón các bạn,  và tiếp tục cải thiện không gian và dịch vụ trong tinh thần sáng tạo.

Since the beginning of this year, Tadioto has been pleased to be at our new address at 24b Tong Dan, across the park from the Opera House and a few blocks behind the Metropole.  Since relocating here, we’ve been happy to welcome you into a creative space that continues to improve along with the services we offer. 

Hiện tại, Tadioto vẫn đang tổ chức không gian và dịch vụ để các bạn có một địa điểm thoải mái, chung vui với các bạn, đồng nghiệp và đối tác. Mời các bạn tiếp tục đến Tadioto, thích thú với các loại thức uống, món ăn, và các buổi sinh hoạt bỏ túi có văn thơ, âm nhạc, v.v.

Tadioto is committed to improving services so that our space continues to be a comfortable space to attract you and your friends and colleagues. Please keep visisitng Tadioto to enjoy the food and drinks we offer, and our intimate events, etc. 

Trong thời gian tới, bạn sẽ thấy Tadioto có thêm những loại cocktail, các món ăn thật sự hay, lạ, ngon…, và chúng tôi tha thiết mong muốn có sủ hưởng ứng của các bạn trong những buổi diễn nhạc, đọc thơ, trao đổi ý tưởng, thử rượu….   Tiếp đó, chúng tôi sẽ hân hoan chào đón các bạn ở một không gian sáng tạo thêm nữa, trưng bày những tác phẫm nghệ thuật, kể cà thời trang đặc biệt, bàn ghế sưu tập cũng như các loại thiết kế có dấu ấn cá biệt.

In the next weeks, expect new items on the Tadioto cocktail and food menu.  We also hope you will join us for our small concerts, readings, wine tastings, discussions,…  Soon, we will be thrilled to welcome you at an additional space of creativity, presenting artistic creations, including unique fashion and decor items, rare vintage furniture as well as a new series of signature creations.  

Tadioto cũng sẽ cập nhật trang này thường xuyên để bạn có thế có thêm thông tin, biết thêm về các sản phẩm và dịch vụ thiết kế mới, góp ý kiến, và tham gia các hoạt động của Tadioto.  Nếu thích, xin bạn vui lòng truy cập và giữ liên hệ với Tadioto qua Facebook.

We will begin updating these pages frequently, so that you can get more information on our design products and services, leave your opinions, and participate in our activities.  If you prefer, stay in touch with Tadioto via Facebook.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn.

Our deep thanks for your continued support.

 

 

 

Tags: Uncategorized

0 responses so far ↓

  • There are no comments yet...Kick things off by filling out the form below.

Leave a Comment